Cho thuê mascot

Bán, cho thuê linh vật theo yêu cầu

Cho thuê linh vật & Dịch vụ thiết kế tùy chỉnh

Tại Xưởng sản xuất mascot Thanh Hằng chúng tôi thiết kế, bán và cho thuê linh vật linh vật tùy chỉnh. Các trường học, doanh nghiệp, thương hiệu, ở Hà Nội, các tỉnh lân cận và bất cứ nơi nào khác trên toàn quốc! Chúng tôi là xưởng sản xuất linh vật tùy chỉnh. Phản ánh các yêu cầu dự án chính xác của bạn. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và kỹ thuật xây dựng linh vật sáng tạo nhất để tạo ra trang phục nhân vật với tác động rất lớn.

Trang phục linh vật được chứng minh là một hình thức tiếp thị hiệu quả . Là một nhân vật được thiết kế tùy chỉnh có thể củng cố bản sắc thương hiệu của bạn .Có thể mang lại lợi nhuận rất lớn cho khoản đầu tư của bạn. Một linh vật tùy chỉnh được thiết kế tốt, chất lượng cao. Được xây dựng bởi một nhà sản xuất linh vật có uy tín. Thu hút khán giả của bạn. Theo cách không thể đạt được bằng các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Quy trình thiết kế trang phục linh vật

Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thiết kế trang phục linh vật tùy chỉnh từ đầu . Hoặc chúng tôi có thể phát triển phiên bản linh vật của bất kỳ nhân vật nào. Dựa trên bản phác thảo và bản vẽ của bạn hoặc nguồn cảm hứng khác. Chúng tôi hiểu rằng thiết kế linh vật của bạn cần thu hút sự chú ý. Đồng thời dễ di chuyển và dễ bảo trì. Đây là những phẩm chất khiến linh vật tùy chỉnh của chúng tôi khác biệt với các nhà sản xuất trang phục linh vật tùy chỉnh khác.

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Tay nghề khéo léo và chú ý cẩn thận đến từng chi tiết đảm bảo rằng mỗi bộ trang phục được xây dựng tốt để nó tồn tại trong nhiều năm, với sự chăm sóc thích hợp. Điều đó cũng có nghĩa là người mặc trang phục thoải mái. Họ hoàn toàn có thể nhập tâm vào nhân vật khi mặc nó. Ngoài thiết kế và xây dựng, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ và phụ kiện liên quan đến linh vật. Bao gồm: làm sạch, sửa chữa và bảo trì, tân trang, lưu trữ & hậu cần, nhân viên biểu diễn …. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất linh vật tốt nhất, không tìm đâu xa. Chúng tôi thực sự là cửa hàng lý tưởng của bạn cho trang phục linh vật tùy chỉnh!

Hãy xem bộ sưu tập của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào trang phục thuê linh vật của chúng tôi có thể làm việc cho bạn. Hãy chắc chắn cũng tận dụng lợi thế của báo giá và tư vấn miễn phí của chúng tôi.

Một số sản phẩm của chúng tôi: https://mascotthanhhang.com/mascot-da-lam

Để biết thêm thông tin về trang phục linh vật của chúng tôi để bán hoặc để bắt đầu thiết kế linh vật tùy chỉnh của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

HOTLINE: 0988.025.113 – 097.3824.086

Email: thubongthanhhang@gmail.com

website : mascotthanhhang.com

About the author

Trang web mặc định

Leave a Comment