Cho thuê mascot

5 Mẫu trang phục thú bông có thể thuê ngay, cho thuê mascot tại Hà Nội

cho thuê mascot
Written by Dao

Cho thuê mascot Luno chuyên cho thuê mascot tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Luno với phương trâm tạo ra những mẫu mascot đẹp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự vui vẻ, thích thủ qua những mẫu trang phục thú bông vô cùng dễ thương.

Mascot Luno với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những mẫu mascot đẹp và độc đến các cá nhân, công ty, tổ chức nhằm tạo ấn tượng trong sự kiện, khai trương. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu mascot thông dụng thường được mọi yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cho thuê mascot đẹp nên dùng trong các sự kiên, sinh nhật, khai trương.

1. Mẫu mascot Pikachu ( mascot Pokemon )

cho-thue-tai-ha-noi

Một đàn pikachu cực dễ thương trong ngày hội pikachu chiu chiu

Đây là một nhân vật khá nổi tiếng tại đất nước sứ sở mặt trời mọc. Pikachu xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình tại Nhật Bản và đã được du nhập vào Việt Nam trong nhiều năm trước đây. Với tuổi thơ của mỗi người chắc hẳn ai ai cũng đều biết rõ nhân vật này. Pikachu khá là hiền lành, đáng yêu và tốt bụng. Chính vì thế với hầu hết những ai nhìn thầy mẫu mascot pikachu này ngoài đời cũng đều trầm trồ khen ngợi, ấn tượng và yêu quý. Đặc biệt là các em nhỏ sẽ không thể nào mà không lại ôm và chụp ảnh.

2. Mẫu mascot Minion.

cho-thue-mascot

Mẫu mascot minion cực đẹp và dễ thương. Quảng cáo pin Gp tại AEON

Mascot minion cũng là một nhân vật khác nữa xuất hiện trong bộ phim hoạt hình rất ăn khách tại các nước phương Tây và trở thành thận tượng của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Minions là những nhân vật vô cùng nghịch ngội, láu cá  trung thành và thông minh, đặc biệt chúng là một tập thể rất đoàn kết. Chính vì thế mascot minion được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Với nhiều thương hiệu Minion được xem như biểu tượng, sứ giả thương hiệu. Ví dụ như Hãng pin Gp trong ảnh.

3. Mẫu mascot vitdonal và chuột mickey.

cho-thue-mascot

Mẫu mascot chuột mickey và vitdonal vô cùng dễ thương

Đây là hai nhân vật rất phổ biến từ rất nhiều năm về trước, với 2 nhân vật này người xem luôn cảm thấy tò mò và gần gũi rất dễ dàng gây thiện cảm với mọi.

4. Mẫu mascot động vật dễ thương.

cho-thue-mascot

Mẫu mascot Nhật Bản vô cùng dễ thương

5. Mẫu mascot chị thỏ Ngọc

cho-thue-mascot

Mẫu mascot chị thỏ xinh xắn vui chơi cùng em nhỏ

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mascot khác mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Bên cạch cho thuê mascot, cho thuê trang phục thú bông, hoạt hình, linh vật để tổ chức các sự kiện. Mascot Luno còn nhận may mascot theo yêu của khách hàng, may mascot thương hiệu nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng được tốt nhất.

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: 0988 283 510

Website: giatotaz.com

Email: mascotluno@gmail.com

Facebook: cho thuê mascot

 

About the author

Dao

Leave a Comment