Cho thuê mascot

ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ LINH VẬT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Linh vật không chỉ dành cho các sự kiện thể thao, mà chúng còn đến các trường học  để khuyến khích học sinh tham gia vào các trò chơi và môn thể thao khác nhau. Các công ty cũng sử dụng linh vật để thêm một chút ‘sức mạnh ngôi sao’ cho thương hiệu của họ và có được khả năng hiển thị nhiều hơn trên thị trường. 

cho-thue-mascot

Mẫu mascot Nhật Bản vô cùng dễ thương

cho-thue-mascot

Mẫu mascot chị thỏ xinh xắn vui chơi cùng em nhỏ

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được chỉ với vài giờ đứng nhún nhảy theo điệu nhạc, chào mừng khách hàng, hay đơn giản chỉ là mang những vật phẩm nhỏ xinh về sản phẩm mới đến tay khách hàng lại mang đến doanh số vượt bậc so với việc phát tờ rơi, flyer, … Vì sự ghi nhớ bằng âm thanh, hình ảnh và sự tiếp xúc sẽ khiến khách hàng ghi nhớ rất lâu về sản phẩm/ nhãn hàng/ thương hiệu nên việc thuê mascot như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

may-mascot

Hình chú ngựa ngộ ngĩnh gắn thượng hiệu trước ngực

Những linh vật lông mịn và dễ thương này hoàn toàn đáng yêu và điều này khiến chúng trở nên phổ biến tại các bữa tiệc của trẻ em và các cuộc diễu hành trong thị trấn. Người lớn thích mặc trang phục Linh vật để thêm hứng thú cho các sự kiện và bữa tiệc ăn mặc lạ mắt.

mascot-la-gi

Chú bò sữa dưới bộ mascot cực dễ thương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may bán và cho thuê mascot, mascotthanhhang là công ty chuyên sản xuất, phân phối các loại mascot theo nhu cầu của bạn. Là “gội cạo” trong nghề mascot,mascotthanhhang tự hào là một trong số ít những công ty có xưởng sản xuất mascot đứng hàng top tại  Hà Nội, luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một. Nếu đang băn khoăn lựa chọn cho mình một công ty cho thuê linh vật mascot tốt nhất đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số liên hệ : 0988.283.510

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Trang web mặc định

Leave a Comment