Cho thuê mascot

Dịch vụ cho thuê linh vật( mascot) tại Hà Nội

NHU CẦU THUÊ LINH VẬT

Bạn đang tìm kiếm trang phục nhân vật hoặc trang phục linh vật cho sinh nhật của con bạn, các bữa tiệc hoặc xúc tiến kinh doanh? 
Hãy liên hệ với xưởng sản xuất Thanh Hằng – 097.3824.086 – Chuyên bán, cho thuê linh vật theo yêu cầu.
Có một trong những nhân vật linh vật / trang phục của chúng tôi tham gia bữa tiệc của bạn . Mang lại nhiều niềm vui hơn bằng cách chào khách, khiêu vũ với trẻ em, chơi trò chơi, . Thực hiện một số buổi chụp ảnh và trình bày bánh. Chúng tôi thậm chí có thể sắp xếp một cuộc diễu hành của các linh vật cho một sự kiện lớn hơn. Sự phấn khích diễn ra cho một tỷ lệ rất hợp lý! 

cho-thue-mascot
Mẫu mascot chị thỏ xinh xắn vui chơi cùng em nhỏ

VAI TRÒ CỦA LINH VẬT TRONG CÁC BỮA TIỆC

Làm cho bữa tiệc của bạn trở thành sự kiện đặc biệt và đáng nhớ hơn với nhân vật linh vật / trang phục. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê nhân vật / trang phục nhân vật bé gần địa điểm của bạn? Bạn có muốn mua nhân vật trang phục cho bé? Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê linh vật trang phục trẻ em.

Bạn đang tìm ông già Noel cho một bữa tiệc hay sự kiện? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê mascot gần địa điểm của bạn? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê trang phục linh vật ? Chúng tôi maang tinh thần ,sự phấn khích đến sự kiện của bạn bất cứ nơi nào có thể! Mascot của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm . Sự kiện của bạn là một kỷ niệm đáng nhớ cho cả trẻ em và người lớn. Họ yêu thích những gì họ làm và được dành riêng hay nhất cho sự kiện của bạn! Từ những bữa tiệc lớn của công ty cho đến một cuộc tụ họp thân mật với gia đình và bạn bè.  Thuê nhân vật trang phục thực sự có thể làm sống động một bữa tiệc.

LIÊN HỆ CHO THUÊ LINH VẬT

Chúng tôi đang cung cấp nhiều lựa chọn mascot cho thuê trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Xem hình ảnh dưới đây để xem những gì chúng tôi cung cấp. Nếu bạn không thấy thứ gì bạn thích, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn mở rộng cửa để tiếp đón các bạn. 

xưởng sản xuất gấu bông

Liên hệ: Xưởng sản xuất Thanh Hằng – 097.3824.086

About the author

Trang web mặc định

Leave a Comment