Blog May và thiết kế mascot

May và sản xuất linh vật world cup 2018 đẹp, chất lượng, đúng tiêu chuẩn.

Linh-vat-world-cup-2018
Written by Dao

Linh vật World cup 2018 năm nay đó chính là chú Sói Zabivaka được xem là biểu tượng của đội chủ nhà. Chính vì thế chú Sói Zabivaka này đóng một vai trò rất quan trọng. mascot Luno chuyên sản xuất Linh vật World Cup 2018 đẹp, chất lượng, uy tín.

Linh-vat-world-cup-2018

Mẫu linh vật World Cup 2018 – mascot Luno

May Linh Vật World Cup 2018 đẹp, chất lượng.

Mascot Luno là một đơn vị đi sau nhưng luôn luôn không ngừng cố gắng và học hỏi sản xuất với những mẫu mascot đẹp, sáng tạo. Với mùa giải World cup 2018 năm nay thì nhu cầu để có một bộ đồ linh vật chú sói Zabivaka không phải là dễ dàng, không phải ở đâu bạn cũng có thể đặt mua được.

Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp đến người dùng mẫu linh vật World Cup 2018 theo đúng tiêu chuẩn của FIFA. Đảm bảo với mẫu linh vật này bạn sẽ cực kỳ thu hút mọi người đến với sự kiện, nhà hàng, cửa hàng … mà bạn tổ chức.

Linh-vat-world-cup-2018

Mẫu linh vật World cup 2018 chụp ảnh cùng Ronaldo béo

Giá may Linh Vật World Cup 2018 có đắt không?

Với bộ linh vật được thiết kế vô cùng đẹp mắt, chất lượng trong từng đường kim mũi chỉ, tất cả đều được may bằng tay bởi những người thợ lành nghề mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng chất lượng.

Giá sản phẩm vô cùng phải chăng theo thị trường tại Việt Nam. Hãy nhấc máy và gọi điện để được nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn về kích thước, nhu cầu và giá cả.

Hotline: 092 394 2684

Facebook: https://www.facebook.com/mascotluno/

Email: mascotluno@gmail.com

Linh vật Sói Zabivaka được thiết kế bởi bàn tay tài tình của nữ sinh đại học Nga,  Ekaterina Bocharova. Sau cuộc bầu trọn trên toàn quốc cuối cùng Sói Zabivaka đã được mọi người đón nhận trên toàn thế giới. Cái tên Zabivaka với ý nghĩa “chân sút ghi bàn” sẽ là niệm hy vọng to lớn của nước chủ nhà.

Chúng ta cũng hãy coi đó là một biểu tượng cho những thành công và ước muốn cầu chúc đến một mùa giải World Cup vui tươi và hạnh phúc.
>>Tham khảo thêm các mẫu mascot khác tại đây.

About the author

Dao

Leave a Comment