Cho thuê mascot

MASCOT TRUNG THU

Lại một mùa trung thu đã đến. Để mang đến không khí háo hức, tưng bừng. Không ít nơi đã kỳ công chuẩn bị những chú mascot trung thu. Ý tưởng của linh vật thường là 12 con giáp, nhân vật hoạt hình… Ý tưởng thì rất hay và ấn tượng, thế nhưng từ ý tưởng đến sản phẩm lại là cả một quá trình dài.

cho-thue-mascot
Mẫu mascot chị thỏ xinh xắn vui chơi cùng em nhỏ

MASCOT ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Đêm hội trăng rằm mang đến cho tất cả các em nhỏ một niềm vui tinh thần. Giúp các em đón một cái Tết Trung thu thật vui, thật ý nghĩa. Các em nhỏ được nhận quà và chụp ảnh cùng các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như: Vịt donal, chuột mickey nam, Minion, Pikachu, Doreamon, gấu trúc, gấu pooh,thỏ ngọc,…

Nhằm lưu lại trong ký ức các em một tuổi thơ đầy hồn nhiên và trong sáng. Không những thế đêm hội còn diễn ra hết sức sôi nổi. với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền của dân tộc. Đặc biệt, các em nhỏ còn được thưởng thức các tiết mục vô cùng hấp dẫn do chị hằng, chú cuội thể hiện. Trong những năm gần đây, bên cạnh những màn múa lân truyền thống thì đêm Trung Thu. Còn có sự góp mặt của những linh vật đáng yêu được mô phỏng theo 12 con giáp. Các nhân vật hoạt hình mà các bạn nhỏ yêu thích.

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP MASCOT MÙA TRUNG THU

Xưởng sản xuất mascot Thanh Hằng chuyên cung cấp, cho thuê mascot giá rẻ. Phục vụ quý khách hàng trong những chương trình trung thu. Khai trương nhà hàng, khai trương các trung tâm thương mại, các event lớn…. để đón khách.
Mascot, thú bông, linh vật được xem như là một nét đẹp văn hóa trong các chương trình sự kiện, quảng cáo ngày nay, nó gây được hiệu ứng thu hút đám đông cũng như sự chú ý từ mọi người nên ngày càng có nhiều đơn vị quan tâm và sử dụng phổ biến loại hình thức này.

HOTLINE : 097 3824 086

https://mascotthanhhang.com/mascot-da-lam/

website: mascotthanhhang.com

About the author

Trang web mặc định

Leave a Comment