Blog Cho thuê mascot

5 Ý tưởng tiếp thị sản phẩm độc đáo từ trang phục thú bông

trang-phuc-thu-bong
Written by Dao

Trang phục thú bông từ lâu đã được các doanh nghiệp áp dụng trong các chiến thuất quảng bá thương hiệu sản phẩm và tiếp thị sản phẩm của họ đến với người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn, hiệu quả, thân thiện mà tiết kiệm đáng kể chi phí.Bên cạch đó mascot hay trang phục thú bông còn trở thành linh vật, sứ giả tình yêu mang lại may mắn, làm ăn thuận lợi.

Cách tiếp thị sản phẩm độc đáo từ trang phục thú bông.

1. Bia Sài Gòn tiếp thị sản phẩm bia Sài Gòn Special.

Với những sản phẩm vô tri vô giác giờ đây dưới những bộ trang phục mascot như thế này đã trở thành như những con người thân thiện, vui tươi và gần gũi. Điều đặc biệt ở những sản phẩm này đều là những sản phẩm cực lớn, lớn một cách kỳ lạ mà ai đi qua cũng đều phải ngước mắt lại nhìn xem như thế nào. Với tính cách của người dân Việt Nam ta thì việc tò mò lại càng cao. Bên cạch những điều kỳ lạ về kích thước, sản phẩm Sài Gòn bia special này còn biết di chuyển bắt tay, chào và nhảy múa như con người vậy.

Nếu bạn cũng có những sản phẩm như thế này thì đây là một phương cách khá hay và thú vị để bạn học hỏi và áp dụng vào trong mô hình tiếp thị, marketing sản phẩm của mình.

trang-phuc-thu-bong

Hãng bia Sài Gòn chọn may mascot để tiếp thị sản phẩm

2. Cách tiếp thị sản phẩm của hãng pin GP.

Pin GP là một trong những công ty lớn hàng đầu tại Việt Nam trong việc phân phối pin tốt nhất hiện nay. Trong những chiến dịch quảng bá sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, công ty đã sử dụng đại sứ thương hiệu quả mình là chú mascot minion vô cùng tinh nghịch nhưng lại dễ thương và gần gũi.

trang-phuc-thu-bong

Hãng pin GP với cách tiếp cận độc đáo.

Trong phần tiếp thị sản phẩm độc đáo hơn nữa đó chính là những trò mini game vô cùng ấn tượng đã thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ và phụ huynh quấn quanh bên gian hàng để cùng chơi. Cứ mỗi lần như thế họ lại trao những phần quà của công ty kèm những mẫu thông tin sản phẩm hấp dẫn đến tay khách hàng. Không những thế, khách hàng còn có một buổi tối vô cùng thú vị với những tiếng cười giòn tan của các em nhỏ, nụ cười rực rỡ của phụ huynh tạo nên một bầu không khí nào nhiệt. Từ đó để lại một ấn tượng vô cùng khó phai trong tâm trí khách hàng. Như thế là quá đủ cho mục tiêu tiếp cận khách hàng của hàng pin này.

Với hầu hết những vật dụng trong gia đình của những vị khách này mỗi khi hết pin chắc hẳn cái tên, hình dáng thương hiệu mà họ chọn chắc chắn nghĩ đến sẽ là cái tên của hãng pin GP đầu tiên.

Từ đó thấy được ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng. Chiến thuật mà hãng pin GP mang lại tuy đơn giản nhưng là một bài học đắt giá cho rất nhiều thương hiệu muốn tiếp cận khách hàng một cách thân thiện và hiệu quả hơn.

Trang-phuc-thu-bong

Hầu hết các em nhỏ đều tỏ ra rất thích nhân vật mascot này

3. Chiến thuật của hãng điện thoại Oppo.

Với video dưới đây các bạn sẽ hình dung dễ hơn trong việc thu hút khách hàng trong ngày đầu khai trương của cửa hàng này. Thương hiệu Oppo luôn gắn liên với hình ảnh những bộ trang phục thú bông như thế này. Những bộ trang phục như những nhân vật thực sự, rất hiền lành và thân thiện. Bên cạch đó là âm nhạc, Sau một ngay làm việc mệt mỏi mọi người ai cũng muốn được giải trí, xem một cái gì đó vui vẻ và thích thú. Bắt gặp những chú mascot đang nhảy múa vui vẻ, đẹp đẽ như thế này không ai là không ngước nhìn và xem. Vô hình chung thương mục đích quảng bá thương hiệu của cửa hàng này đã trở thành tâm điểm được rất nhiều người biết đến.

Một cách tiếp thị quá hay và thú vị. Bạn cũng hãy là những người tiếp theo nghĩ ra những ý tưởng tuyệt vời như thế này để tiếp thị sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách thân thiện, vui vẻ và tự nhiên nhất nhé.

4. Tiếp thị sản phẩm qua truyền thông.

Với thực phẩm cốm vi sinh Nutri Baby giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng sức đề kháng. Công ty đã chọn cách làm các TVC, video để quảng bá sản phẩm của mình trên các phương tiện truyền thông. Bên cạch đó là những bộ trang phục thú bông, trang phục mascot vô cùng dễ thương

5. Quảng ba thương hiệu qua sân khấu.

Với những buổi văn nghệ như thế này cũng sẽ là một ý tưởng rất hay để các thương hiệu quảng bá sản phẩm của mình ngay trên sân khấu.

cho-thue-mascot-Hello-Kitty

Nhảy cùng mascot kitty cực kỳ trẻ trung, đẹp và ấn tượng.

Trang phục thú bông hay trang phục mascot đang ngày càng trở thành những đại sứ thương hiệu không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Việc tiếp thị sản phẩm trở nên thân thiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng hãy chọn cho mình một cách tiếp thị sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm chi phí thu hút thật nhiều khách hàng đến với sản phẩm, cửa hàng của mình nhé.

>>Xem thêm các mẫu mascot tại đây.

About the author

Dao

Leave a Comment