Cho thuê mascot

SỬ DỤNG LINH VẬT TRONG QUẢNG CÁO

Sử dụng linh vật trong quảng cáo?

Sử dụng linh vật trong quảng cáo đã mang đến thành công lớn cho nhiều công ty. Một số linh vật đã hơn một thế kỷ! Linh vật đầy màu sắc có thể mang lại một bản sắc công ty với cuộc sống. Linh vật có thể là động vật, con người hoặc các đối tượng được nhân cách hóa. Mục tiêu là xây dựng niềm tin và nhận diện thương hiệu với một linh vật có thể nói chuyện, nhảy, nhảy, cười, có trạng thái tinh thần hoặc đưa ra lời khuyên tốt!

may mascot

Làm mascot cho hãng dầu nhớt Rubia

Sức mạnh lớn nhất của một linh vật là: nhận ra ngay lập tức! Logo thường đặt tên cho công ty. Nhưng linh vật mang lại cho sản phẩm hoặc công ty một nhân vật. Một linh vật không thể được sử dụng cho mọi công ty hoặc thương hiệu. Chỉ cần nghĩ về một linh vật cho một bệnh viện hoặc kế toán hoặc công ty luật. Họ sẽ không còn được thực hiện nghiêm túc. 

Xưởng sản xuất mascot Thanh Hằng

Xưởng sản xuất Thanh Hằng chuyên sản xuất và cung cấp các loại mascot, linh vật biểu diễn, linh vật tượng trưng cho quảng cáo, thú rối, mô hình quảng cáo cho người mặc…v.v, . Cung cấp các loại mascot về cây cối, hoa, củ, quả, lá, cành như: su hào, khoai tây, hành lá, táo, ổi, mận, mơ,…v.v. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại mascot mô hình quảng cáo cho người mặc. Như: chai bia, lọ nước hoa, điện thoại, hộp quà, vỏ bánh,…v.v theo nhu cầu của khách hàng. Với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi xin cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.

cho-thue-mascot

Hãng kem quảng cáo cực ấn tượng

Liên hệ: 0973.824.086

 

 

 

About the author

Trang web mặc định

Leave a Comment